top of page
Search

5 ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ คุณภาพดี โปรตีนสูงหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารคลีน บริการข้าวกล่องเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนเดลิเวอรี่ในกทม.อยู่ล่ะก็ วันนี้ GOODCAL มี 5ร้านเด็ดมาแนะนำ ที่เราคัดเลือกมาแล้วทั้งในเรื่องคุณภาพ ความหลากหลาย และที่สำคัญ โปรตีนสูง สารอาหารแน่นในทุกรายการครับ เริ่มต้นดูแลตัวเองวันนี้ ทำได้ง่ายๆครับ


Homie Clean Food

เมนูคุณภาพ high protein/low carb/no oil/no msg/low sodium เมนูหลากหลายและสับเปลี่ยนทุกอาทิตย์ มีตั้งแต่สไตล์ญี่ปุ่นอย่างข้าวกระเทียมแซลมอนเทอริยากิ ไปจนถึงอาหารฝรั่งสไตล์ฟิวชั่นอย่างเส้นแก้วผัดซอสครีมเพสโต้

นอกจากความหลากหลายแล้ว รสชาติของแต่ละเมนูนั้นยังขอบอกว่าอร่อยจนไม่เหมือนอาหารคลีนเลยละครับ


ราคาต่อกล่อง : 69-129 บ.

ติดตาม: @homiecleanfood


Health Me Please


อาหารเพื่อสุขภาพ วัตถุดิบพรีเมี่ยม เน้นคุณภาพขั้นสุด ทั้งวัตถุดิบที่ดี ผักออแกนิคเท่านั้น เมนูหลากหลาย ปรุงสุกด้วยกระบวนการต่างๆ เช่นการซูวี (Sous vide) ที่ทำให้เนื้อนุ่มและรักษาสารอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี ผ่านการปรุงมาน้อยๆ แต่ได้รสชาติกลมกล่อม แต่ละกล่องของทางร้านอัดโปรตีนมาแน่นๆ พร้อมกับผักชนิดต่างๆ 1กล่อง ครบในที่เดียวเลยครับ


ราคาต่อกล่อง : 95-295 บ.

ติดตาม: @healthme.plsCalแกง

แค่ชื่อก็เท่แล้ว Calแกง(ข้าวแกง) อาหารคลีนสไตล์ข้าวแกงไทยที่เราตามหามานาน เน้นโปรตีนเนื้อลีนมันน้อย คาร์โบไฮเดรตดัชนีน้ำตาลต่ำ ทีเด็ดอยู่ที่แต่ละกล่องมีกับข้าวมาให้2อย่าง ที่ทางร้านจัดมาให้แล้วว่าเข้ากันเป็นอย่างดี เมนูของทางร้านหลากหลาย สับเปลี่ยนทุกวัน เมนูจานโปรดที่ทุกคนคุ้นเคย ปรุงมาอย่างอร่อย ถึงรสข้าวแกงไทยเลยละครับ


ราคาต่อกล่อง : 88 บ.

ติดตาม : @CalgangthaiPower Food

เพิ่มพลังไปกับ PowerFood อาหารคลีนพร้อมทาน เมนูวัตถุดิบหลากหลาย เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ สันในหมู กุ้ง หรือปลาต่างๆทั้งเมนูแซลมอน ทูน่า ปลาดอรี่ แต่ละกล่องโปรตีนอัดแน่นทุกเมนู อาหารรสชาติกำลังดี ปรุงมาอร่อยทุกเมนูครับ

คุณภาพอัดแน่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 69บ./กล่องเท่านั้น


ราคาต่อกล่อง : 69-79 บ.

ติดตาม : @powerfoodthFit2Go

5. Fit2Go


อาหารคลีนขวัญใจชาวฟิตเนส แต่ละกล่องโปรตีนมาแน่นๆ ไก่เป็นไก่ ปลาเป็นปลา ชิ้นโตมาเลยครับ อาหารไม่ใส่น้ำมัน ปรุงมาอย่างอร่อยโดยที่ไม่ใส่ผงชูรส เมนูหลากหลายเปลี่ยนทุกอาทิตย์ทั้งไทยฝรั่ง คุณภาพคับกล่อง โปรตีนประมาณ 25-40g ต่อกล่อง(ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ)


ราคาต่อกล่อง : 99-149 บ.

ติดตาม : @fit2go_th
ทุกร้าน คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพดีทั้งนั้น เพื่อนๆได้ลองแล้วเป็นอย่างไร มาแชร์ให้ฟังกันได้นะครับ หากสนใจอยากลองทานทุกร้าน ให้ GOODCAL ช่วยจัดมื้อให้ คอร์สอาหารคลีนที่หลากหลายที่สุด รวมมากกว่า 30ร้าน 200เมนูครับ รายละเอียดเพิ่มเติม www.goodcalgoodday.com

723 views0 comments

Comments


bottom of page